โฮลิสต้า (ประเทศไทย) | HOLISTA

Healthy Life and Skin. START FROM INSIDE.

จุดกำเนิดของสุขภาพที่ดี และ ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง เริ่มต้นจากข้างใน

THE STORY

จุดกำเนิดของ HOLISTA เริ่มต้นจากผู้หญิงธรรมดา ๆ คนหนึ่งที่ท้องผูกมาตั้งแต่เด็กจนเกิดอาการริดสีดวงทวารตั้งแต่อายุแค่ 20 ต้น ๆ และต้องเข้าส่องกล้องเพื่อรักษาอาการลำไส้อักเสบอย่างรุนแรงเมื่อตอนอายุ 26 ปี หลังจากการเข้ารักษาครั้งนั้นทำให้เกิดความกลัวที่จะเป็นโรคมะเร็งลำไส้ในอนาคต จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการค้นหาทางที่จะฟื้นฟูระบบลำไส้ของตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งพายาจนได้พบงานวิจัยเกี่ยวกับเรื่องจุลินทรีย์ในลำไส้ ของ ดร.ไช่อิงเจี๋ย ศาสตราจารย์สถาบันวิจัยชีวเคมีและอณูชีววิทยาอธิบายถึง “จุลินทรีย์” ในร่างกายว่า คือ กุญแจสำคัญในการควบคุมอาการต่างๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะจุลินทรีย์ในลำไส้หลังจากนั้นจึงได้ค้นคว้าหางานวิจัยจากหลากหลายประเทศเพื่อค้นหาวิธีการดูแลและฟื้นฟูจุลินทรีย์ในลำไส้

ซึ่งงานวิจัยมากมายต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า PROBIOTIC, PREBIOTIC และ SYMBIOTIC คือ หัวใจสำคัญในการควบคุมทั้ง อารมณ์ สุขภาพ และ ผิวพรรณ HOLISTA จึงได้นำเข้า PROBIOTIC จาก USA ที่มีผลวิจัยแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูระบบลำไส้ได้มากกว่า PROBIOTIC ทั่วไปถึง 90% มาผสานกับเทคโนโลยีในการสกัด PREBIOTIC จนได้เป็น SYMBIOTIC สูตรเฉพาะของ HOLISTA แต่เราก็ไม่หยุดพัฒนาเพียงเท่านี้ เพราะเรามุ่งหวังให้ HOLISTA สามารถฟื้นฟูระบบภายในร่างกายที่เป็นระบบสำคัญๆ อันได้แก่ ระบบย่อยอาหาร ระบบเลือด ระบบตับ รวมถึงต้องสามารถเติมวิตามินที่เป็นอาหารสำคัญในการชะลอวัยได้ด้วย

เราจึงวิจัยต่อยอดและพัฒนาจนได้เป็น HOLISTA Reboot & Rebalance ที่สามารถฟื้นฟูและปรับสมดุลระบบที่สำคัญๆ ภายในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทุกคนที่ได้ดื่ม HOLISTA ต่างก็ส่งข้อความมาขอบคุณเรา นั่นคือสิ่งที่มีค่าที่สุดสำหรับ HOLISTA เพราะ ความสุขของคุณ คือ เป้าหมายของเรา

คุณ Reboot นาฬิกาชีวิตของคุณครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่?

ร่างกายของคุณก็เปรียบเสมือนรถยนต์ที่ต้องคอยดูแล อย่าใช้งานจนร่างกายคุณพัง เพราะร่างกายคุณไม่มีอะไหล่ให้เปลี่ยนง่าย ๆ เหมือนรถยนต์ ถึงหาอะไหล่มาได้จริงแต่ก็ใช่ว่าเปลี่ยนแล้วจะเหมือนได้ดังเดิม ที่สำคัญ คือ ร่างกายหากพังแล้วซ่อมยาก และแพงมากกว่ารถยนต์หลายสิบเท่านัก

คุณจึงควรดูแลตัวเอง รักตัวเอง ด้วยการหมั่น รีบูท (Reboot) เพื่อล้างสารพิษต่าง ๆ ที่สะสมภายในร่างกายไปพร้อม ๆ กับการ รีบาลานซ์ (Rebalance) เพื่อปรับสมดุลระบบภายในร่างกายให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย HOLISTA Reboots & Rebalance เพราะการที่ร่างกายมีสารพิษสะสมอยู่เป็นระยะเวลานานจนเสียสมดุล เปรียบเสมือนเพชรฆาตเงียบที่ค่อย ๆ บ่อนทำลายสุขภาพ ผิวพรรณ และคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณ

รักตัวคุณเอง Reboot นาฬิกาชีวิตของคุณ
ด้วย HOLISTA Reboot & Rebalance ตั้งแต่วันนี้กันนะคะ

Research

ผลวิจัย

สายพันธุ์จุลินทรีย์

Probiotics in the United States

Probiotics Article Rosicrucianfellowship

How can Holista help you